Ebook Phát Triển Nội Dung Cho Fanpage
Ebook Thuật Toán Hiển Thị Của Facebook

Ebook Bí Quyết Bán Hàng Qua Điện Thoại Thành Công

Trích Đoạn


Từ điển Merriam-Webster định nghĩa tiếp thị qua điện thoại là tiếp thị về sản phẩm hay dịch vụ bằng điện thoại. Từ này được thêm vào từ điển vào năm 1980, khi nó trở nên rõ ràng rằng điện thoại đã thay đổi.
Dựa trên cái nhìn của bạn, từ “tiếp thị qua điện thoại” có thể gợi lên nhiều hình ảnh khác nhau. Là một công ty chuyên bán hàng cho người tiêu dùng hay cho các doanh nghiệp, thì tiếp thị qua điện thoại có thể là một giải pháp để mở rộng kinh doanh mà không cần phải rời khỏi văn phòng.
Tuy nhiên, giả sử bạn là một khách hàng đang ngồi ở nhà thư giãn và điện thoại reng, thì những lời nói đơn điệu có thể gây ra cảm giác bị làm phiền, mất tác dụng !!! Nhìn chung, mọi người đều bận rộn. Họ không muốn bị làm phiền bởi những người khác cố gắng bán sản phẩm hay dịch vụ mà họ không cần. Một chuyên viên tiếp thị qua điện thoại thành công có thể nhanh chóng nắm bắt được sự chú ý của người mà họ gọi đến và chứng minh cho người đó được rằng cái mà bạn mang đến có thể rất hữu ích.
Với kiến thức và kỹ năng của một người bán hàng qua điện thoại chuyên nghiệp, bạn có thể nhanh chóng phá vỡ rào cản tâm lý mà nhiều người đã vô tình xây nên để chống lại nhân viên tiếp thị qua điện thoại và trực tiếp bán hàng.

Xem tiếp bên dưới

[thrive_leads id='2715']
Đánh Giá!