Ebook Thiết Kế Hình Ảnh Quảng Cáo Trên Facebook
Ebook Cách Mở Tài Khoản Facebook Bị Khóa Tạm Thời

Ebook Hướng Dẫn Thiết Kế Email Marketing

Trích Đoạn

Bạn lo sợ điều gì về một công cụ tuyệt vời như thế, một hình thức Marketing hiệu quả . .... như thế?
Tốn thời gian? Tốn chi phí? Không.
Hay bạn sợ mình không biết làm thế nào để học Email Marketing? Cái này thật vô lý, vì trên đời này cái gì mà không phải học? Con đường thành công cứ trải đầy hoa hồng ư?
Phải chăng vì thế mà Email Marketing vẫn bị đối xử như một đứa con rơi đầy tài năng? Chưa đủ. Xét ở một phương diện nào đó, Email Marketing là nạn nhân trong thành công của chính nó. Không ai phủ nhận rằng, Email Marketing là một phương pháp Marketing rất rẻ, và điều này làm nó bị hạn chế đầu tư. Rằng, Email Marketing là miễn phí, Email không cần đầu tư gì đâu, nó đâu có cần nguồn lực hỗ trợ.
Mặt khác, Email Marketing đã và đang mang lại những thành công rồi, nó cứ lặng lẽ làm việc trong âm thầm mà không hề mất công chăm sóc, Một Marketer bận rộn, chịu áp lực về nguồn lực, bạn sẽ nghĩ tại sao phải tốn nguồn lực mất công nghiên cứu về nó trong khi tự thân nó đã có thể thực hiện ở những công việc tương xứng và rẻ mạt rồi.
Hơn nữa, với sự phát triển của Email Marketing, với vấn nạn thư rác, những người nhận Email ngày càng trở nên kén chọn và cân nhắc kỹ càng cũng như yêu cầu khắt khe hơn. Họ sẽ hành động đối với những Email thông minh và hiệu quả nhưng điều tệ hại nhất có thể xảy ra là họ có thể "trừng phạt" bạn khi đánh dấu spam email, nếu nhiều người cùng làm như vậy, điều gì sẽ xảy ra?
Bạn sẽ bị chặn quyền truy cập hàng triệu email. Và điều đó khiến cho rất nhiều người lo sợ về quyết định đầu tư vào Email Marketing.

Xem tiếp bên dưới

[thrive_leads id='2715']
Đánh Giá!