Ebook Marketing Cho Phụ Nữ – Marketing Sao Kim
Ebook Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp Như Thế Nào

Ebook Nghệ Thuật Truyền Thông Xã Hội

Trích Đoạn

Blog, YouTube, Facebook, Twitter và các diễn đến trực tuyến khác đang mang đến cho những doanh nghiệp như chúng ta cơ hội to lớn được trực tiếp đối thoại với khách hàng và khách hàng tiềm năng. Đây quả là một điều may mắn, bởi thay vì phải cố gắng hướng họ đến với công ty về thương hiệu của bạn bằng những phương thức lỗi thời (quảng cáo khó chịu, thư từ phiền nhiễu và các cuộc điện thoại cắt ngang bữa tối), giờ đây, bạn đã nắm trong tay khả năng ưu việt chưa từng có.
Hiện nay, trong kỷ nguyên rực rỡ của Internet, đặc biệt là sự lên ngôi của công cụ và công nghệ phát triển trên nền web, bạn có thể thỏa sức sáng tạo các nội dung trực tuyến – như các bài blog, video, webinar và trang web – nhằm thu hút khách hàng đến với mình, thay vì phải tốn công chạy theo thị hiếu của họ. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể thuyết phục khách hàng chia sẻ những nội dung ấy đến những người xung quanh nhờ lợi dụng sức mạnh của mạng lưới thông tin.
Viết nên điều tuyệt vời, khách hàng sẽ đến với bạn. Viết nên điều thực sự tuyệt vời, khách hàng sẽ chia sẻ và truyền tải thông điệp của bạn đến mọi người. Hơn bao giờ hết, nội dung chính là sức mạnh thống trị! Nội dung quyết định tất cả!
Lẽ tất nhiên, như mọi quy luật khác trong cuộc sống, vận may – hay cơ hội thuyết phục khách hàng kể lại câu chuyện của bạn – luôn đi cùng với thử thách. Nội dung sẽ quyết định tất cả, nhưng nội dung trực tuyến phải được vận dụng đúng đắn: Lấy khách hàng làm trung tâm. Xác thực. Lôi cuốn. Thú vị. Sửng sốt. Đáng giá. Hấp dẫn. Nói cách khác, bạn phải chiếm lấy sự quan tâm của khách hàng.

Xem tiếp bên dưới

[thrive_leads id='2715']
Đánh Giá!