Ebook Viral Video – Cách Làm Marketing Hoàn Toàn Mới
Ebook Phương Thức Chiến Binh Video

Ebook 100 Phương Pháp Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng Online

Trích Đoạn

1.Hãy tạo nội dung quảng cáo động , hoạt ảnh : Quảng cáo hoạt ảnh tạo ra tỷ lệ nhấp chuột cao hơn ít nhất 15% so với quảng cáo tĩnh, và trong một số trường hợp cao hơn tới 40%. Quảng cáo động kích thích click hơn thông qua việc mô tả sản phẩm chi tiết cùng việc sử dụng nút bấm call to actions .
2.Yêu cầu khách hàng cung cấp địa chỉ email của họ khi truy cập vào website của bạn hoặc một vài thông tin bạn mong muốn Dưới đây là một số lý do bạn nên làm việc này : Bạn có thể theo dõi nhân khẩu học của khách hàng thông qua việc họ điền thông tin của họ vào form và bạn biết được khách hàng mục tiêu có những đặc điểm như thế nào. Việc rõ nhân khẩu học sẽ cho bạn tốn ít chi phí quảng cáo cũng như làm nội dung quảng cáo phù hợp hơn đối với đối tượng bạn nhắm tới . Bạn có thể gửi email thông qua thông tin bạn đã thu thập được .
3.Tạo sự kiện liên kết tới những ngày lễ đặc biệt : Điều chỉnh website của bạn để thích ứng với những gì đang diễn ra ngoài kia hoặc trên toàn thế giới.Bạn sẽ trang trí website như mặt tiền của cửa hàng và tỉ lệ mua hàng sẽ tăng lên vì bạn đang chạy theo đúng xu hướng số đông .

Xem tiếp bên dưới

[thrive_leads id='2715']
Ebook 100 Phương Pháp Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng Online
5 (100%) 1 vote