Ebook Email Marketing – Phép Biến Hóa Nhân Bản Trong Kinh Doanh
Ebook Tài Liệu Hướng Dẫn Xây Dựng Hệ Thống Email Marketing Opt-In

Ebook Cách Viết Email Marketing Hiệu Quả

Lời mở đầu
Viết Bài SEO (vietbaiseo.vn) xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã subcribe và theo dõi chúng tôi suốt thời gian qua. Bằng nhiều lí do mà chúng tôi không muốn biện minh rằng chúng tôi đã chưa tỏ được lòng thành của mình để đáp lại tình cảm bạn đã dành cho chúng tôi. Kể từ tháng 6 này (6/2015), chúng tôi bắt đầu viết nhiều hơn, gửi đi nhiều hơn, đặc biệt là kiến thức mới mà cập nhật hằng ngày vẫn thấy mình lỗi thời và những kinh nghiệm chúng tôi tích lũy được trong thời gian qua.
Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tất cả những gì chúng tôi có, bằng nhiều hình thức, vì thế, bạn đừng vội unsubcribe VBS vì thời gian qua chưa cập nhật gì đến bạn. Hứa hẹn trong thời gian tới, chúng tôi sẽ sản xuất đều đặn các thể loại eBook, tài liệu tổng hợp, case study, infographic, ... và gửi đến bạn - những người đã đồng hành cùng chúng tôi, ủng hộ chúng tôi. Nếu bạn có bất kì chủ đề nào hay, có thể góp ý với chúng tôi qua mail: vietbaiseo@gmail.com, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu.
Thành thật xin lỗi nếu eBook này có sai sót. Đừng ngại nói với chúng tôi, để chúng ta có được nguồn thông tin hấp dẫn và sinh động hơn. Xin chân thành cảm ơn.

Xem tiếp bên dưới

[thrive_leads id='2715']
Đánh Giá!