Ebook Marketing Funnels – Richdad Lộc
Ebook Phỏng Vấn Richdad Lộc

Ebook Những Mô Hình Tiếp Thị Quan Trọng

Trích Đoạn

Việc hiểu biết về các mô hình và khung khác nhau trong khi bắt đầu học về kinh doanh và tiếp thị rất quan trọng.
Chúng có nghĩa gì, hữu dụng như thế nào, thích hợp ra sao và được sử dụng khi nào?
Đây là những thắc mắc thường xuyên được thốt ra bởi các chuyên gia, sinh viên và nhiều người khác.
Vâng, hiện tại chũng ta đã có một nguồn thông tin hữu ích để hướng dẫn chúng ta vượt qua được mê cung của các thuật ngữ, ô bảng và biểu tượng.
Annmarie Hanlon và Dave Chaffey không chỉ giải thích ý nghĩa đằng sau những khung lý thuyết này mà còn cung cấp cho chúng ta ví dụ và lời khuyên áp dụng tốt nhất.
Nếu tài liệu này chưa đầy đủ, các sinh viên ngành Marketing có thể truy cập các nguồn thông tin gốc qua phần tham khảo cho mỗi mô hình, tất cả đều theo quy chuẩn trình bày APA của Harvard.
Các mô hình tiếp thị đóng một vai trò quan trọng và loại trừ những thất bại tiềm ẩn để nắm bắt cách họ chống đỡ, đưa ra các hình thái và phối hợp để lập kế hoạch và quản lý các hoạt động tiếp thị. Kurt Lewin (1935) đã rất khôn ngoan khi cho chúng ta biết rằng: ‘
không có gì thực tiễn hơn một lý thuyết tốt’ và những mô hình này, được xác định bởi Annmarie và Dave, thể hiện một cách sinh động các cách áp dụng khác nhau và những căn cứ mà khung lý thuyết này cung cấp.
Vì các hoạt động tiếp thị của chúng tôi thích ứng với các bối cảnh mới nổi nên các mô hình này cung cấp một nền tảng vững chắc mà trên đó chũng ta có thể tìm hiểu, liên hệ và phát triển các chiến lược và chiến thuật phù hợp để giúp chúng tôi quản lý trong môi trường mới. Hãy lan truyền tài liệu này và nói với đồng nghiệp, bạn bè của bạn về tài liệu thú vị này và cách nó có thể hỗ trợ chúng ta trong các nỗ lực marketing.
Chris Fill, Tác giả của cuốn sách được công nhận toàn thế giới Marketing Communications and Fellow của Viện nghiên cứu Marketing Đặc quyền, nơi ông làm giám định viên cao cấp trong hơn 15 năm.

Xem tiếp bên dưới

[thrive_leads id='2715']
Ebook Những Mô Hình Tiếp Thị Quan Trọng
5 (100%) 1 vote