Ebook Phỏng Vấn Richdad Lộc
Ebook Từ Điển Thuật Ngữ Trong Internet Marketing

Ebook Quảng Cáo Facebook – Tiếp Cận 300000 Khách Hàng Trong 30 Phút

Trích Đoạn

Các bạn thân mến, các bạn đang đọc cuốn Ebook facebook marketing – Một phần trong trong tài liệu giảng dạy Facebook Marketing tại Công ty cổ phần ONNET, tài liệu này được người viết biên soạn dựa trên kinh nghiệm cá nhân, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các anh chị học viên, những người đang hàng ngày vật lộn với thương trường đầy rẫy khó khăn ngoài kia, những người đang trăn trở ngày đêm tìm hướng đi mới cho doanh nghiệp của mình, những người luôn đau đáu nỗi lo về doanh số hàng tháng, hàng quý, hàng năm của công ty mình.
Hầu hết các anh chị học viên mới chỉ có kiến thức sơ khai về Facebook Marketing, có anh chị đã từng sử dụng facebook marketing nhưng chưa hiệu quả, có anh chị thậm chí đã từng bị lừa đảo bởi các đơn vị làm dịch vụ facebook kém uy tín.
Chính vì vậy, khi biên soạn cuốn sách này, người viết mong muốn gửi nó tới những anh chị đang có kiến thức hết sức cơ bản về Facebook, định hướng cũng như dẫn giải anh chị có những bước đi đúng, hợp lí để làm facebook.
Cuốn sách sẽ đi chầm chậm cùng anh chị, từ những điều hết sức cơ bản như giới thiệu tổng quan Facebook giúp anh chị có cái nhìn tổng thể về thị trường; Giới thiệu cách làm tổng thể Facebook Marketing; Giới thiệu chi tiết các chạy quảng cáo bao gồm: Tăng like, click to website, quảng cáo bài viết bán hàng, cho tới đăng video một cách hiệu quả.
Đi kèm với nó là những lưu ý, chú ý quý báu mà người viết đã phải đánh đổi rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để có được, rất mong anh chị chú ý.
Nếu như anh chị đã là người làm Facebook Marketing chuyên nghiệp, lâu năm thì có lẽ cuốn sách này không hữu ích được cho anh chị nhiều.
Hẹn gặp anh chị tại phần 2 của cuốn sách này, đang được viết lại để có thể cập nhật hơn với tình hình của Facebook vốn dĩ biến động liên tục từng ngày. Làm facebook mà như chơi chứng khoán vậy anh chị ạ...
Cuốn sách mới được hoàn thành, vì vậy rất khó tránh khỏi những sai sót nhất định, rất mong nhận được ý kiến phản hồi cũng như góp ý xây dựng của anh chị. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hòm thư: hoangcuong@onnet.com.vn hoặc theo số điện thoại: 091.905.9899 – Đào Hoàng Cường. Để hoàn thiện cuốn Ebook này tôi không thể không cảm ơn anh Richdad Lộc – Một người anh, một người thầy đã dìu dắt tôi từ những ngày đầu chập chững bước vào nghề, người luôn truyền cho tôi cảm hứng mỗi khi khó khăn.
Bên cạnh đó là những người bạn trong đội ngũ ONNET TEAM, những người luôn sát cánh bên tôi trong bất cứ chương trình nào. Xin cảm ơn mọi người.
Và cuối cùng chính là những người đọc, cảm ơn các bạn đã chịu khó bỏ thời gian quý báu của mình đề đọc cuốn ebook này. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
Đào Hoàng Cường
Chuyên gia đào tạo – Onnet JSC

Xem tiếp bên dưới

[thrive_leads id='2715']
Ebook Quảng Cáo Facebook – Tiếp Cận 300000 Khách Hàng Trong 30 Phút
5 (100%) 1 vote