Ebook Hướng Dẫn Viết CV Tiếng Anh Ngành Marketing
Ebook Xu Hướng Truyền Thông Bất Động Sản 2016

Ebook Teespring For Newbie – Bán Áo Thun

Trích Đoạn

TỔNG QUAN CÁC BƯỚC KIẾM TIỀN VỚI TEESPRING
Bán áo thun (hay gọi là T-shirt Business) hiện nay đang rất HOT.
Nếu bạn đã từng kiếm tiền online thì nên quan tâm đến hình thức này. Nếu bạn chưa bao giờ biết kiếm tiền online là gì, chưa từng làm MMO bao giờ thì cũng không nên bỏ qua cơ hội thử sức.
Kiếm tiền bán áo thun với Teespring là 1 hình thức để bạn thể hiện kỹ năng marketing online của bạn làm sao để bán được nhiều áo, càng bán được nhiều, bạn càng được nhiều tiền.
Bán áo thun ở đây không phải là bạn nhập áo thun ở nơi khác về bán mà công việc của bạn sẽ trải qua 5 bước cơ bản sau :
+ Bước 1A - Tìm Niche (thị trường) : Ở Mỹ hay EU, việc mặc áo thun không chỉ mặc cho có, mà mỗi hình mỗi chữ được in lên áo đều nói về chính con người họ, nói về đam mê, niềm tự hào, sở thích, nói về gia đình, công việc, nói về người họ hâm mộ,tình yêu thương con người, quốc gia, động vật...Vì vậy công việc đầu tiên mà bạn cần phải làm đó là tìm thị trường mà bạn nhắm đến để bán áo thun. Mình lấy ví dụ : Áo cho những người làm nghề bác sĩ, áo cho những người yêu thích chó dachshund, áo cho những người yêu thích phim Star War,....và việc này gọi là “tìm niche” hay “niche research”.
Có nghĩa bạn phải xác định bạn sẽ làm áo để bán cho ai. Với người mới thì nên tập trung vào niche nhỏ như nghề nghiệp cụ thể, sở thích cụ thể, chưa nên bán niche lớn vì chưa có kinh nghiệm, chưa có sự nhảy cảm khi tìm niche...

Xem tiếp bên dưới

[thrive_leads id='2715']
Ebook Teespring For Newbie – Bán Áo Thun
5 (100%) 1 vote