Khóa Học WordPress Nâng Cao – Thạch Phạm Blog
Học Seo DuyAnhWeb – 1.1 – Tìm Hiểu Về Seo & Công Cụ Tìm Kiếm Google

Khóa Học Hướng Dẫn Thiết Kế Website Blogspot Từ A – Z

Hiện nay trên môi trường internet cung cấp rất nhiều dịch vụ có thể giúp bạn khởi tạo nhanh cho mình 1 website hay blog hoàn toàn miễn phí như Blogger, SquareSpace, Tumblr, WordPress, Posterous, My Opera ...
Tuy nhiên, cũng chính vì có quá nhiều nền tảng (Platform) nên làm cho bạn băn khoăn và rối rắm trong việc lựa chọn, làm cho bạn không phân biệt được cái nào tốt, cái nào phù hợp với mình.
Thực ra mỗi nền tảng cung cấp đều có 1 số ưu và nhược điểm của nó, đối với mình thì so với các nền tảng khác thì Blogger là một nền tảng rất hay và cung cấp cho bạn rất nhiều lợi ích, đặc biệt là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn, dễ dàng tùy biến. Nếu bạn là một người đam mê viết blog và đang băn khoăn trong việc lựa chọn thì có thể dùng thử nền tảng này để tự mình cảm nhận được những điều thú vị và lợi ích của nó.
Nhằm giúp cho các bạn mới bắt đầu bước chân vào tìm hiểu và muốn xây dựng cho mình một webblog trên nền tảng Blogger nắm rỏ từng bước xây dựng, trang bị và quản trị blog của mình. Hôm nay mình viết nội dung này nhằm giới thiệu và chia sẻ cho bạn từ những đều cơ bản nhất để bạn có thể nắm rỏ về Blogger và tự mình xây dựng, quản trị blog của mình một cách hiệu quả dù bạn không giỏi về lập trình.
Với nội dung quyển Ebook này mình sẽ giới thiệu cho bạn tổng quan về Blogger, từ những điều cơ bản nhất đến những điều nâng cao nhằm giúp bạn hiểu rỏ hơn về Blogger và có thể tự mình quản lý 1 weblog bằng Blogger một cách nhanh chóng mà không đòi hỏi bạn phải là người giỏi lập trình.
Đánh Giá!

Click vào bên dưới để tải Khóa Học Hướng Dẫn Thiết Kế Website Blogspot Từ A – Z: