Sách Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm – Glenn Doman
Sách Để Con Được Ốm – Bác Sĩ Nguyễn Trí Đoàn

Sách Dạy Trẻ Thông Minh Sớm – Glenn Doman

Con cái chính là món quà lón nhất mà chúng ta đưực cuộc đòi ban tặng. Đâu đâu trên thế giói này, chúng ta, những người làm cha mẹ, đều yêu thương con mình.
Các bà mẹ luôn có những hành động anh hùng và thể hiện sức mạnh thể chất thần kỳ chỉ nhằm chở che cho con mình thoát khỏi những mối đe dọa trong cuộc sống. Khắp noi noi, các bậc phụ huynh luôn muốn con cái có được nhiều điều tốt đẹp hon thế hệ mình.
Từ thuở sơ khai của loài người, các ông bố bà mẹ đã dạy cho con cái họ các kỹ năng có ích cho bọn trẻ, giúp chúng trở thành những người giỏi hơn khi kiếm tìm đồ ăn, giỏi hơn khi nuôi dạy và bảo vệ con cái mình.
Trong một thế giói kỹ thuật cao, quá đông dân số và thay đổi vói nhịp độ chóng mặt ở thế kỷ XXI, việc duy trì yếu tố phù họp nhất đòi hỏi mỗi cá nhân phải có thể chất tốt, tạng người mạnh khỏe, phát triển khả năng trí tuệ và cảm xúc để đạt được thành công trong một môi trường đầy cạnh tranh về kinh tế, địa chính trị, hóa sinh. Nếu hôm nay chúng ta có thể tạo được cho con cái nền tảng giáo dục chắc chắn thì ngày mai chúng sẽ trở thành những nhà lãnh đạo của một thế giói tốt đẹp hơn, an toàn hơn. Phương thức chuẩn bị trang bị cho con cái chúng ta sống sót và phát triển vượt trội trong thế giói hiện đại đã trở thành đề tài thu hút ngòi bút của rất nhiều nhà giáo dục, bác sĩ nhi khoa, chính trị gia, bác sĩ tâm lý nhi và các chuyên gia tâm thần học. Điều đáng chú ý là trong danh sách các chuyên gia tư vấn và các tác giả có thiện chí lại không xuất hiện “các bà mẹ”!

Xem tiếp bên dưới

[thrive_leads id='2715']
Đánh Giá!