Sách Viết Gì Cũng Đúng
Ebook Sống 24 Giờ Trong Một Ngày

Sách Lời Nói Có Đáng Tin

Đây là một chiến công của Joe Navarro, một con người phi thường. Ngoài việc lột mặt nạ tên sát nhân, ông còn được công nhận đã có thành tích trong viêc điều tra tội phạm, kể cả việc “phát hiện gián điệp”, trong sự nghiệp 25 năm làm việc với FBI – Một sự nghiệp xuất sắc. Làm sao ông có thể đạt được điều này? Nếu bạn hỏi ông, ông sẽ trả lời nhẹ nhàng rằng: “ Đó là nhờ tôi có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác”.
Trên thực tế, Joe đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để nghiên cứu, hoàn thiện và vận dụng khoa học về giao tiếp phi ngôn từ - các vẻ mặt, cử chỉ, động tác của cơ thể (nghiên cứu ý nghĩa của ngôn ngữ cơ thể), khoảng cách giữa các cá nhân tham gia giao tiếp (không gian giao tiếp), sự đụng chạm (xúc giác), tư thế, thậm chí trang phục – để giải mã người khác đang nghĩ gì, định hành động thế nào và lời nói của họ chân thật hay giả dối. Đây không phải tin tốt lành đối với bọn tội phạm, khủng bố và gián điệp bởi dưới sự quan sát kỹ lưỡng của ông, cơ thể chúng thường để lộ những dấu hiệu phi ngôn từ (“những sơ hở biết nói”) nhiều hơn – điều này khiến những suy nghĩ và ý định của chúng được bộc lộ rõ và dễ bị phát hiện.
Tuy nhiên, đây lại là một tin tốt cho các độc giả. Bởi Joe sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức về ngôn ngữ không lời – những kiến thức từng giúp ông trở thành bậc thầy “truy lùng gián điệp”, thành “chuyên gia phát hiện kẻ nói dối” cũng như người huấn luyện tại FBI – để bạn có thể hiểu rõ hơn những cảm xúc, suy nghĩ và ý định của những người xung quanh. Là một tác giả và cũng là một nhà giáo dục nổi tiếng, Joe sẽ hướng dẫn bạn cách quan sát như một chuyên gia, cách phát hiện và giải mã những hành vi phi ngôn từ của người khác để bạn có thể giao tiếp với họ thành công hơn. Cho dù mục đích của bạn là làm kinh doanh hay muốn làm hài lòng người khác, kiến thức này cũng sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên phong phú hơn.

Xem tiếp bên dưới

[thrive_leads id='2715']
Sách Lời Nói Có Đáng Tin
5 (100%) 5 votes