Sách Nghệ Thuật Chăm Con – Phương Pháp EASY
Ebook Tự Tin Khi Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ

Sách Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến

Có một thực tế xã hội chúng ta, đó là quá trình nuôi dạy con có nhiều nước mắt hon bất cứ ai trong chúng ta nghĩ đến.
Tất cả mọi thứ liên quan đến con, từ chuyện ăn, chuyện ngủ, cân nặng, chiều cao, đến những giọt nước mắt, những con ăn vạ,... đều là sự phiền não cho rất rất nhiều bà mẹ. Mẹ có làm đúng hay không? Tại sao mẹ không thể giải quyết vấn đề giúp con? Mẹ biết tìm sự giúp đỡ đâu? Làm thế nào mói là tốt nhất cho con? Đôi khi những câu hỏi đầy yêu thưong này lại trở thành áp lực vô hình cho cả con lẫn mẹ. Nuôi con không phải là cuộc chiến mang lại cho độc giả những góc nhìn và kinh nghiệm thực tế của những người mẹ để đồng hành cùng vói những người mẹ khác trong hành trình nuôi con nhiều thử thách.
Là phụ nữ, tôi yêu thích cách tiếp cận vấn đề của ba đồng tác giả, trong việc muốn nuôi dạy con tốt thì phải thực sự biết và hiểu về con. Biết, là cần phải chi tiết, ngọn ngành, phải tỉ mỉ và tinh tế. Hiểu là cần phải bao dung, tôn trọng, phải khách quan và thấu cảm. Chỉ có vậy, mói là cách để mang đến hạnh phúc cho cả mẹ và con, biến con đường trở nên đầy ánh sáng và tràn ngập niềm vui, sự khích lệ.
Nuôi con không phải là cuộc chiến, dạy con cũng không phải là cuộc chiến... Thực chất ra đó là một hành trình hứa hẹn nhiều khám phá để bạn học cách hiểu con và hiểu chính mình. Cuốn sách cung cấp các thông tin khá cụ thể về các giai đoạn phát triển tâm sinh lý của trẻ trong những năm đầu đòi và có đưa ra các gợi ý để giúp các bà mẹ giải quyết những tình huống đặc biệt. Vì lẽ đó, người đọc có thể thấy cuốn sách gần gũi hon vói chính hành trình nuôi con đặc biệt của bản thân, dễ dàng nhìn thấy mình và hòa chung cảm xúc vói những người mẹ khác xung quanh mình.
Hãy để cuốn sách giúp bạn mở cửa, tháo bỏ những lo ấu, bất lực và ức chế trong suốt quá trình nuôi con, để hành trình ấy luôn là một hành trình hạnh phúc.
Thạc sỹ Giáo dục Ngô Thanh Giang Sáng lập viên BEEs’ Education

Xem tiếp bên dưới

[thrive_leads id='2715']
Đánh Giá!